Công nghiệp [ Đăng ngày (20/05/2011) ]
Vi sinh khử mùi AquaClean OC
AquaClean/OC được thiết kế đặc biệt cho việc điều chỉnh các phản ứng tạo khí gây mùi hôi xảy ra trong các hệ thống xử lý nước thải, bao gồm: hầm tự hoại, hồ chứa nước thải, cống rãnh, hầm ủ và hệ thống xử lý sinh học.


AquaClean/OC là tập hợp các vi khuẩn hoạt tính cao, chứa đựng các thành phần đặc biệt có tác dụng trong các lĩnh vực trên. Những vi sinh này hoạt động như những khối xốp lớn ngăn cản vĩnh viễn những phản ứng sinh học phát triển mùi, ngăn chặn mùi trong phạm vi hoạt động của chúng.

Các vi sinh vật khử mùi kỳ diệu này cũng làm tăng tốc độ oxi hóa sinh học các hợp chất hữu cơ phân hủy chậm trong tất cả các hệ thống xử lý (ao hồ, hầm ủ, bể lưu nước thải) kết quả là chất lượng nước được cải thiện. AquaClean/OC tỏ ra điều chỉnh hữu hiệu hầu hết nếu không muốn nói là tất cả các phản ứng sinh mùi, cũng như tăng khả năng oxi hóa sinh học và loại bỏ các chất rắn hữu cơ hiệu quả từ 40 – 80% so với hệ thống truyền thống.

AquaClean/OC chỉ chứa các phân tử hữu cơ hoạt tính tự nhiên cơ bản như humate và humic. Các hợp chất phản ứng tự nhiên này chứa hầu hết các hợp chất sinh học được tổng hợp bởi vi khuẩn, gồm có các thực vật. Humas được biết là bao gồm các chất hữu cơ đa dạng, đa số là bản sao của các mô sinh học. Những hợp chất tự nhiên này gia tăng đáng kể tốc độ oxi hóa các hợp chất hữu cơ khó phân hủy. Nhờ hoạt động của các vi khuẩn tăng tốc này dẫn đến kết quả là làm giảm đáng kể thể tích bùn thông qua việc oxi hóa sinh học các hợp chất hữu cơ không có khả năng phân hủy sinh học hoặc chậm phân hủy.

AquaClean/IND-OC xúc tiến nhanh tốc độ oxi hóa sinh học các chất thải, gia tăng đáng kể khả năng phân hủy các chất hữu cơ. AquaClean/IND- OC có thể được sử dụng kết hợp với các dòng vi khuẩn của AquaClean để tăng cường hiệu suất xử lý của toàn hệ thống trong tất cả các loại hình xử lý. Sự kết hợp này gia tăng tốc độ oxi hóa sinh học các chỉ tiêu BOD, COD và bùn tích tụ như các hợp chất khó phân hủy, acid béo, hydrocacbon và các chất xơ (nó được thiết kế nhằm đẩy mạnh loại bỏ các tạp chất rắn).

Thành phần:

Lignin trơ và acid fulvic

Các hợp chất humic và các vi sinh vật tự nhiên trong đất

Humic cơ bản được tạo ra do các tế bào vi khuẩn như các vi khuẩn tăng tốc

Hầu hết nếu không nói là tất cả các dưỡng chất cần thiết cho vi sinh vật

Dưỡng chất tự nhiên và dưỡng chất vi lượng

Chọn lọc các vi sinh Bacillus chuyên biệt không độc

Hướng dẫn:

Sử dụng từ  5 đến 20/ppm, dựa vào tải lượng nạp hằng ngày hoặc thể tích hệ thống để tăng cường khả năng xử lý các chất ô nhiễm ứng với tải lượng nạp hằng ngày

Sử dụng từ 10 đến 30 ppm để điều chỉnh mùi, như đã trình bày ở trên

Cho trực tiếp ngay đầu vào hệ thống

Sử dụng kèm với các dòng vi khuẩn AquaClean để tăng hiệu quả xử lý

Khử mùi, AquaClean chứa các tế bào sinh vật tự nhiên, bao gồm các hợp chất lignin không hoạt tính (trơ), những hợp chất này sẽ ngăn cản vĩnh viễn những hợp chất gây mùi khi tiếp xúc. Cản trở các phản ứng tạo khí sinh học như H2S khi tiếp xúc, làm giảm các phản ứng có liên quan đến tạo khí sinh học cũng như ăn mòn.

Đặc tính kỹ thuật

Hình thức dung dịch lỏng màu đen, có tỉ trọng 1.04, màu đen nhạt, mùi mốc.

Hiệu quả:

Hạn chế và điều chỉnh mùi, làm sạch nước, tăng khả năng lắng, làm giảm hợp chất hữu cơ, làm giảm BOD, COD, và SS.

Bảo quản – di chuyển: không quá lạnh, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát

Chống chỉ định: Tránh tiếp xúc quá mức với da, rửa tay sau khi sử dụng; có thể gây kích thích mắt, rửa bằng nước khoảng 15 phút. Không được uống.

Cá nhân và đơn vị có nhu cầu về sản phẩm vui lòng liên hệ: Trung tâm Thông tin Tư liệu Cần Thơ.

Số 118/3 Trần Phú, P.Cái Khế, Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Tel: 0710 3769059  - 0976 675287 (gặp Hương)

Email: ltnhuong.idc@gmail.com

pcmy
In bài viết  
Bookmark
Ý kiến của bạn
Lên đầu trang

© Copyright 2013 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.canthostnews.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
Lượt truy cập: