Pháp luật [ Đăng ngày (12/04/2012) ]
Táo tợn cướp tiệm vàng bằng dao, súng
Ngay giữa ban ngày, 2 kẻ bịt khẩu trang mang theo dao và súng xông vào cướp tiệm vàng.


Ngày 10-4, người dân Tuyên Quang đã bắt giữ một đối tượng dùng dao và súng tự chế cướp tiệm vàng Tuấn Anh 2 (155 đường Quang Trung, phường Tân Quang, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang).

Theo lời kể của anh Nguyễn Việt Nghĩa - nhân chứng tại hiện trường, vào khoảng 13 giờ 20 phút có hai thanh niên lạ mặt, đeo khẩu trang và đội mũ bảo hiểm vào tiệm vàng.

Công an tỉnh Tuyên Quang điều tra vụ án. - Ảnh: Báo Tuyên Quang

Lúc đó chỉ có chủ tiệm vàng là anh Nguyễn Mạnh Dũng đang bán hàng. Hai đối tượng đã dùng dao và súng tự chế khống chế, uy hiếp.

Do bị chống cự quyết liệt nên chúng dùng dao đâm anh Dũng một nhát vào bụng gây trọng thương. Chị Đường Thị Bích Liên (vợ anh Dũng) đang ở dưới bếp phát hiện đã nhanh trí trèo qua nhà hàng xóm chạy ra đường hô hoán.

Nghe tiếng hô của chị Liên, anh Nguyễn Việt Nghĩa cùng với các anh Nguyễn Văn Tuyến, Lê Từ Hoàng, Nguyễn Đăng Hùng đã lao đến cứu giúp khi 2 tên cướp đang định lên xe máy tẩu thoát.

Hiện trường tiệm vàng Tuấn Anh 2 sau khi bị cướp (Ảnh: Tuổi trẻ)

Trước sự truy đuổi gắt gao của người dân, một trong 2 tên cướp đã rút súng tự chế bắn 1 phát nhưng rất may không làm ai bị thương. Sau đó, 2 tên cướp đã bị người dân quật ngã, chúng liền bỏ xe máy để chạy bộ.

Sau một thời gian truy đuổi gắt gao, một trong 2 tên cướp đã bị nhân dân bắt giữ cùng tang vật, tên còn lại đã tẩu thoát.

Hiện anh Dũng được cấp cứu tại Bệnh viện tỉnh Tuyên Quang.

http://hcm.24h.com.vn (nthang)
Theo TTXVN
In bài viết  
Bookmark
Ý kiến của bạn
Lên đầu trang

© Copyright 2013 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.canthostnews.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
Lượt truy cập: