Nghiên cứu [ Đăng ngày (14/12/2018) ]
Nghiên cứu tình hình dậy thì và một số vấn đề chăm sóc sức khỏe sinh sản của nữ sinh trung học cơ sở TP Cần Thơ
Ngày 12/12/2018, Sở Khoa học và Công nghệ TP Cần Thơ tổ chức Hội đồng khoa học và công nghệ tuyển chọn đề tài “Nghiên cứu tình hình dậy thì và một số vấn đề chăm sóc sức khỏe sinh sản của nữ sinh trung học cơ sở TP Cần Thơ” do giáo sư, tiến sĩ y học Nguyễn Trung Kiên – Hiệu trưởng Trường Đại học Y dược Cần Thơ làm chủ nhiệm.


Toàn cảnh buổi tuyển chọn.

Mục tiêu nghiên cứu nhằm xác định tuổi dậy thì và tỷ lệ dậy thì ở nữ học sinh trung học cơ sở TP Cần Thơ; xác định yếu tố liên quan đến dậy thì trước 11 tuổi ở nữ học sinh trung học cơ sở TP Cần Thơ; khảo sát kiến thức, kỹ năng thực hành của học sinh và hiệu quả của chương trình giảng dạy ở nhà trường về chăm sóc sức khỏe sinh sản để có biện pháp can thiệp.
Thành viên Hội đồng.

Nhóm nghiên cứu.


Việc thực hiện một nghiên cứu chuyên sâu về vấn đề chăm sóc sức khỏe sinh sản của nữ sinh trung học với những phương pháp và hoạt động phù hợp để trợ giúp cho các đối tượng là nữ vị thành niên là rất cấp thiết. Đây sẽ là công trình nghiên cứu nhằm giúp các em nữ được nâng cao hơn nữa những hiểu biết, kỹ năng trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản cho chính mình.

dtphong
In bài viết  
Bookmark
Ý kiến của bạn
    Nghiên cứu
Lên đầu trang
© Copyright 2013 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.canthostnews.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
Lượt truy cập: