Thông tin
Microsoft đã tuyên bố mua lại Affirmed Networks, công ty chuyên về ảo hóa các mạng đám mây di động.
Facebook vừa đưa vào hoạt động ứng dụng Messenger dành cho hệ điều hành macOS và Windows, cho phép chat video trên máy tính cùng lúc với 7 người khác.
Các nhà nghiên cứu tại Đại học Carnegie Mellon (CMU) ở Pennsylvania (Mỹ) đã tạo ra ứng dụng có thể xác định một người có nguy cơ bị COVID-19 hay không bằng phân tích giọng nói.
Chiều 12/02/2020, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn TP Cần Thơ tổ chức Lễ công bố Quyết định số 78/QĐ-UBND ngày 15/01/2020 về việc thành lập Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp TP Cần Thơ trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.
Từ nay cho đến khi công bố hết dịch Covid-19, Viettel tặng gói ưu đãi dịch vụ viễn thông cho cán bộ y tế, đội ngũ phục vụ công tác hậu cần, công an, quân đội, tình nguyện viên tại các khu cách ly.
Tháng 4 có nhiều smartphone mới ở cả phân khúc cao cấp trên 20 triệu đồng lẫn tầm trung - 5 triệu đồng.
Nếu bệnh nhân nhiễm virus SARS-CoV-2 gây dịch bệnh Covid-19 sẽ có ảnh hưởng đến hệ hô hấp và xuất hiện các tín hiệu kiệt sức.
Apple có thể mang đến cho các bậc phụ huynh tính năng sử dụng iPhone của họ để đặt giới hạn sử dụng cho đồng hồ Apple Watch cho con cái họ, cũng như một số tính năng theo dõi giấc ngủ.
Trường học tại Nhật tổ chức lễ tốt nghiệp từ xa cho sinh viên trong thời gian cách ly và người nhận bằng chỉ cần ở nhà điều khiển robot.
Các nhà khoa học tại Israel mới đây đã phát triển thành công 1 loại kính áp tròng độc đáo cho người mù màu.
[1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp
Lên đầu trang

© Copyright 2013 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.canthostnews.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
Lượt truy cập: