Thông tin
Alpine Investors là công ty cổ phần tư nhân có trụ sở tại San Francisco, California đầu tư vào phần mềm và dịch vụ, đã đóng 1 tỷ đô la cho quỹ đầu tư Alpine (Fund số VII) của mình.
Tại sao các công ty công nghệ muốn trở thành ngân hàng? Hôm qua, Google đã công bố kế hoạch cung cấp cho khách hàng kiểm tra tài khoản vào năm 2020. Google không đơn độc.
Sáng 12/11, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã có buổi làm việc với Bộ Quốc phòng về công tác nghiên cứu khoa học và công nghệ quân đội.
Convoy tuyên bố họ đã huy động thêm 400 triệu đô la tài trợ mới do cựu chủ tịch của Quỹ đâu tư Al Alore tập trung vào sự bền vững, quản lý đầu tư thế hệ số tiền tài trợ sẽ được sử dụng để giúp loại bỏ hàng trăm tỷ đô la chất thải trong ngành vận tải đường bộ.
Freshworks là công ty khởi nghiệp phần mềm thu hút khách hàng, đã đóng 150 triệu đô la tài trợ cho vòng Series H để mở rộng trên toàn thế giới cũng như đầu tư vào nền tảng SaaS tích hợp của mình.
DroneDeploy là công ty khởi nghiệp giải pháp phần mềm máy bay không người lái cho doanh nghiệp có trụ sở tại San Francisco, đã hoàn thành ở vòng tài trợ Series D trị giá 35 triệu đô la để mở rộng ra quốc tế, chuyển sang các ngành công nghiệp mới và tiếp tục xây dựng bộ dịch vụ cho khách hàng.
Theo báo cáo từ Bloomberg, DoorDash, công ty khởi nghiệp giao hàng thực phẩm được hỗ trợ bởi SoftBank, đã tuyên bố họ sẽ huy động một vòng cấp vốn mới, hiện định giá khởi nghiệp kỳ lân ở mức khoảng 13 tỷ USD, theo báo cáo từ Bloomberg.
Hive là công ty khởi nghiệp và phát triển phần mềm năng suất có trụ sở tại New York tập trung vào năng suất của người lao động, tuyên bố họ đã huy động được khoản tài trợ ở vòng Series A trị giá 10,6 triệu đô la.
Gã ngân hàng J.P. Morgan khổng lồ hôm nay tuyên bố ra mắt bảo hiểm vốn mạo hiểm mới và bốn nhân viên cấp cao từ Ngân hàng Silicon Valley để lãnh đạo nó.
Balderton Capital là công ty đầu tư mạo hiểm có trụ sở tại London, Vương quốc Anh và là một trong những nhà đầu tư sớm nhất vào tập đoàn fintech khổng lồ Revolut, hôm thứ hai đã công bố ra mắt quỹ mới trị giá 400 triệu đô la (tương đương 311 triệu đồng) để hỗ trợ các công ty khởi nghiệp công nghệ châu Âu.
[1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp
Lên đầu trang
© Copyright 2013 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.canthostnews.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
Lượt truy cập: