Tin học [ Đăng ngày (10/04/2012) ]
Chuyển nội dung văn bản từ Word sang PowerPoint trong Microsoft Office 2007
Khi bạn có một tài liệu đã được tạo bằng Word và muốn trình bày tài liệu đó bằng PowerPoint, bạn có thể tận dụng lợi thế cấu trúc của bài Word mà chuyển sang PowerPoint. Ở bài viết này chúng ta sẽ được hướng dẫn thực hiện việc đó


Bạn có thể chuyển nội dung từ Word sang PowerPoint bằng cách xuất trực tiếp file PowerPoint từ Word, hoặc chọn các tập tin Word từ bên trong PowerPoint, hoặc bạn cũng có thể thêm thông tin trực tiếp từ Word vào PowerPoint.

Thực hiện một trong những cách sau:

-   Từ bài Word cần chuyển nội dung mở File -> Open chọn Send to và chọn Microsoft PowerPoint. Một file PowerPoint mở lên với nội dung đã được chuyển từ Word sang, bạn chỉ cần chỉnh sửa lại theo ý muốn. Nếu bạn không tìm thấy Send to Microsoft PowerPoint bạn thực hiện Add command, vào File -> Word Option -> Customize tìm và add gói Send to Microsoft Office PowerPonit.

-     Cách khác, trong PowerPoint chọn File -> Open, chọn All Files sau đó tìm tập tin Word cần chuyển.

-     Hoặc, chèn slide mới vào một bài PowerPoint hiện tại, chọn Insert -> Silde from Outline tìm và chọn tập tin Word cần chuyển.

Chúc các bạn thành công!

ntctu
Theo Tổng hợp
In bài viết  
Bookmark
Ý kiến của bạn
Lên đầu trang

© Copyright 2013 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.canthostnews.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
Lượt truy cập: