Tin học [ Đăng ngày (26/12/2012) ]
Quản lý cấu hình cho điện thoại Android
Nhu cầu di chuyển thường xuyên giữa những môi trường làm việc khác nhau đòi hỏi người sử dụng điện thoại phải thay đổi các thiết lập về âm lượng chuông điện thoại nhiều lần. Đôi khi điều này gây ra không ít phiền toái. Phần mềm Profile Manager sẽ giúp bạn quản lý cấu hình cho chiếc điện thoại Android một cách hiệu quả.


Bạn có thể tìm thấy và cài đặt miễn phí phần mềm Profile Manager trên Play Store. Sau khi cài đặt thành sẽ có một biểu tượng của phần mềm mới được cài đặt trên điện thoại như hình 1.

(Hình 1)

Cho chạy phần mềm bạn sẽ thấy một danh sách các cấu hình đã được thiết lập sẵn như hình 2.

(Hình 2)

Bạn có thể xem thiết lập của những cấu hình này bằng cách nhấn nút option trên máy và chọn Option (thường nằm bên trái phím Home). Vào đây bạn chọn tên cấu hình và thực hiện những thay đổi tùy nhu cầu (xem hình 3).

(Hình 3)

Bạn có thể tạo thêm cấu hình mới cho phù hợp với nhu cầu di chuyển đến nhiều không gian làm việc khác nhau bằng lựa chọn New Profile. Nhập tên cấu hình mới và các thiết lập về âm lượng chuông và chế độ rung (hình 4).

(Hình 4)

Từ lúc này bạn sẽ thấy biểu thường hình người ở góc trên bên trái màn hình cho biết phần mềm Profile Manager đang làm việc. Muốn thay đổi cấu hình, từ giao điện home bạn lướt tay từ trên xuống, chọn tên cấu hình đang sử dụng. Một cửa sổ mới xuất hiện với danh sách các cấu hình đã được thiết lập sẵn, bạn chỉ việc chọn cấu hình mình muốn.

Đình Hòa
In bài viết  
Bookmark
Ý kiến của bạn
Lên đầu trang

© Copyright 2013 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.canthostnews.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
Lượt truy cập: