Điện tử [ Đăng ngày (14/04/2011) ]
Livestand from Yahoo! - tiện ích mới cho máy tính bảng và điện thoại di động
(VEN) - Công ty Yahoo! vừa chính thức ra mắt Livestand from Yahoo! - nền tảng thông tin số cho phép các nhà xuất bản và công ty quảng cáo xuất bản các nội dung số của mình tới các máy tính bảng và điện thoại di động.


Ông Blake Irving, Phó Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc Bộ phận sản phẩm của Yahoo! cho biết: “Sử dụng máy tính bảng và Internet di động đang là sự lựa chọn hàng đầu của phần lớn người sử dụng Internet và truyền thông số không thể đứng ngoài cuộc... Livestand from Yahoo! ra đời với vai trò tạo một môi trường hòa hợp, ở đó người tiêu dùng được cung cấp những trải nghiệm một cách cá nhân hóa và năng động, trong khi các nhà xuất bản và công ty quảng cáo được cung cấp đường dẫn những nội dung số mới và đa dạng của mình.”

Livestand from Yahoo! sẽ mang lại cho người sử dụng, các nhà xuất bản và công ty quảng cáo nhiều ưu thế như: Giảm bớt những thông tin phiền nhiễu từ các trang web bằng cách cá nhân hóa phần nội dung; cho phép các nhà xuất bản tiếp cận đúng người đọc với những nội dung đã được cá nhân hóa; định hình lại mô hình số của các trang quảng cáo.

Livestand from Yahoo! dự kiến sẽ được tích hợp sẵn trên các máy tính bảng chạy trên nền iPad và Android từ nửa đầu năm 2011 và sẽ là một nền tảng có thể mở rộng cho các nhà xuất bản và công ty quảng cáo. Tiếp đó, Yahoo! sẽ phát triển trải nghiệm này trên điện thoại di động và trình duyệt nhằm mang tới những trải nghiệm có mục đích cho những trang web cho điện thoại di động./.

Phương Lan
Theo http://www.ven.vn (nthang)
In bài viết  
Bookmark
Ý kiến của bạn
Lên đầu trang

© Copyright 2013 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.canthostnews.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
Lượt truy cập: