Điện tử [ Đăng ngày (12/08/2019) ]
S Pen – ‘cây đũa thần’ của Galaxy Note 10 sở hữu công nghệ gì?
S Pen trên Samsung Galaxy Note 10 và 10+ năm nay được nâng cấp lên một tầm cao mới với tính năng điều khiển không chạm và chuyển chữ viết tay sang văn bản.


Samsung hứa hẹn Galaxy Note10 và Note10+ sẽ giúp người dùng điện thoại thông minh nâng cao năng suất và sự sáng tạo.


Samsung hứa hẹn Galaxy Note 10 và Note 10+ sẽ giúp người dùng điện thoại thông minh nâng cao năng suất và sự sáng tạo. S Pen chính là thứ khiến Samsung tự tin tuyên bố như vậy.

Kế thừa nhiều tính năng xuất sắc của Samsung Galaxy Note 9 như: ghi chú nhanh, khởi động nhanh máy ảnh, chụp hình bằng S Pen, hỗ trợ thuyết trình… Samsung Galaxy Note10/ 10+ năm nay sẽ tiếp tục nâng cao trải nghiệm viết vẽ, đồng thời nâng cấp S Pen lên một tầm cao mới với tính năng điều khiển S Pen không chạm và chuyển chữ viết tay sang văn bản.

Với S Pen trên Galaxy Note 10 và Note 10+ người dùng có thể thao tác đa dạng hơn như xoay nhiều hướng, zoom... Trước đây, S Pen chỉ có thể chụp ảnh và đổi camera trên Galaxy Note9.

Bút stylus hiện có một cảm biến chuyển động sáu trục, bao gồm cả gia tốc kế và con quay hồi chuyển, cho phép nó xác định cách thức nó được giữ và theo hướng nào trong không gian mà nó được di chuyển.



Với S Pen trên Galaxy Note 10 và Note 10+ người dùng có thể thao tác đa dạng hơn như xoay nhiều hướng, zoom... 


Mô tả cụ thể về chiếc S Pen trên Galaxy Note10: nó bao gồm một hệ thống quang học với thấu kính và cảm biến hình ảnh được định cấu hình nhằm chuyển đổi tín hiệu hình ảnh của ánh sáng truyền qua thành tín hiệu điện.

The Verge gọi S Pen như một chiếc đũa thần với những tính năng mới. Tuy nhiên, họ cũng cho biết nó hơi là khi trải nghiệm. Hiện tại, S Pen hoạt động tốt nhất với ứng dụng camera.

Hòa Lê (T/h)
Theo www.vietq.vn(lntrang)
In bài viết  
Bookmark
Ý kiến của bạn
Lên đầu trang

© Copyright 2013 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.canthostnews.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
Lượt truy cập: