Thông tin [ Đăng ngày (16/09/2011) ]
Phó hiệu trưởng ĐH Cần Thơ đạt danh hiệu lãnh đạo CNTT tiêu biểu Đông Nam Á
PGS. TS Đỗ Văn Xê, Phó hiệu trưởng trường ĐH Cần Thơ vừa được bầu chọn là “Lãnh đạo CNTT Đông Nam Á tiêu biểu (CIO ASEAN AWARDAS) năm 2011”.


Để đạt được danh hiệu này PGS. TS Đỗ Văn Xê đã thực hiện thành công dự án “Xây dựng hệ thống thông tin tích hợp phục vụ công tác đào tạo, nghiên cứu và quản lý của Trường ĐH Cần Thơ theo học chế tín chỉ” nhằm phục vụ cho việc quản lý tất cả các loại hình đào tạo của trường.

Ngoài dự án trên, PGS.TS Đỗ Văn Xê còn thực hiện thành công ứng dụng phần mềm nguồn mở và triển khai việc cung cấp địa chỉ email cho khoảng 43.000 cán bộ, sinh viên của trường, để kết nối thông tin liên lạc và trao đổi tài liệu học tập, kinh nghiệm giảng dạy.

Được biết, giải thưởng Lãnh đạo CNTT Đông Nam Á năm nay được trao cho 10 CIO của Việt Nam và 2 gương mặt khác đến từ Thái Lan và Malaysia. Đây là giải thường niên do tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG phối hợp tổ chức với Ban chỉ đạo quốc gia về CNTT, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Nội vụ và Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Ban tổ chức CIO Asean Awards 2011 đã tiếp cận 226 ứng viên từ Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á, đồng thời nhận được 46 thư đề cử, ứng cử từ cá nhân CIO và các đơn vị.

Lễ trao giải Lãnh đạo CNTT Đông Nam Á tiêu biểu sẽ được tổ chức vào ngày 28/9/2011 tại Hà Nội.
Lập Phương
Theo http://www.gdtd.vn (pcmy)
In bài viết  
Bookmark
Ý kiến của bạn
Lên đầu trang

© Copyright 2013 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.canthostnews.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
Lượt truy cập: