Truyền thông [ Đăng ngày (14/06/2019) ]
Hội thảo “Ứng dụng truyền thông xã hội trong marketing các nguồn tin khoa học và công nghệ và đào tạo người dùng”
Ngày 13/6/2019, tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành, Cục Thông tin KH&CN quốc gia đã tổ chức Hội thảo “Ứng dụng truyền thông xã hội trong marketing các nguồn tin khoa học và công nghệ và đào tạo người dùng”.


Tham dự sự kiện có sự góp mặt của đại diện lãnh đạo Cục Thông tin KH&CN quốc gia, BGH trường đại học Nguyễn Tất Thành và toàn thể đại biểu đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước.


Mục tiêu của sự kiện là nhằm đẩy mạnh hoạt động hợp tác, chia sẽ nguồn tin giữa các cơ quan thông tin và thư viện trên cả nước, đồng thời hỗ trợ đào tạo cán bộ các thư viện thành viên Liên hợp xây dựng kế hoạch marketing cho các nguồn tin KH&CN thông qua các công cụ và nội dung truyền thông xã hội.

Đại biểu tham dự buổi hội thảo tập huấn sẽ nắm bắt được phương thức xây dựng kế hoạch marketing các nguồn tin KH&CN thông qua các công cụ và nội dung truyền thông xã hội, phương thức sử dụng CSDL ProQuest Central của Liên hợp thư viện, phát triển dịch vụ đào tạo người dùng các nguồn tin KH&CN thông qua các công cụ truyền thông xã hội.

Trưa cùng ngày, Hội thảo kết thúc với phần thảo luận và thực hành sôi nổi giữa giảng viên và đại biểu tham dự.

tdkhiem
In bài viết  
Bookmark
Ý kiến của bạn
Lên đầu trang
© Copyright 2013 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.canthostnews.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
Lượt truy cập: