Khởi nghiệp [ Đăng ngày (04/12/2019) ]
Bokio tăng 4 triệu euro trong việc tài trợ để mở rộng sự hiện diện ở Vương quốc Anh
Bokio là công ty khởi nghiệp công nghệ tài chính fintech có trụ sở tại Gothenburg, Thụy Điển đơn giản hóa kế toán bằng trí tuệ nhân tạo, đã huy động được 4 triệu euro tài trợ để tiếp tục mở rộng quy mô kinh doanh tại Anh và phát triển thêm công cụ kế toán dựa trên AI với việc triển khai thêm các dịch vụ bổ trợ.


Vòng này được dẫn dắt bởi Creandum với sự tham gia của tập đoàn tài chính châu Âu Svea và đầu tư cá nhân từ Chris Adelsbach, Giám đốc điều hành của Techstars.

Được thành lập vào năm 2015 bởi Giám đốc điều hành Viktor Stensson và CTO Mikael Eliasson, Bokio hoạt động như một trợ lý kỹ thuật số, cung cấp hỗ trợ cho một loạt các nhiệm vụ hành chính bao gồm lập hóa đơn, chi phí nhân viên, báo cáo và khai thuế VAT.

Giao diện thân thiện với người dùng của nó được thiết kế để chủ doanh nghiệp lần đầu có thể sử dụng phần mềm mà không yêu cầu bất kỳ kinh nghiệm nào trước đây về kế toán.

ctngoc
In bài viết  
Bookmark
Ý kiến của bạn
Lên đầu trang

© Copyright 2013 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.canthostnews.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
Lượt truy cập: