Khởi nghiệp [ Đăng ngày (04/12/2019) ]
Công ty khởi nghiệp AI của Israel Gong tăng 65 triệu đô la do Sequoia Capital dẫn đầu để giúp các doanh nghiệp hiểu được các tương tác của khách hàng và cung cấp hiểu biết bằng cách sử dụng AI
Gong là công ty khởi nghiệp ở Mỹ phát triển công nghệ nhận dạng giọng nói cung cấp cho đại diện bán hàng những hiểu biết sâu sắc về thời gian tương tác của họ với khách hàng bằng cách phân tích các cuộc gọi điện thoại, tuyên bố hôm nay đã huy động được 65 triệu đô la để phát triển nền tảng Phân tích đối thoại bán hàng.


Vòng đàm phán mang lại tổng số tiền huy động lên tới 134 triệu đô la, được dẫn dắt bởi Sequoia Capital, với sự tham gia của các nhà đầu tư hiện tại bao gồm Battery Ventures, đối tác liên doanh Norwest, doanh nhân người Israel Shlomo Kramer, Quỹ đầu tư mạo hiểm Wing, NextWorld Capital và Cisco Investments.

Được thành lập vào năm 2015, Amit Bendov và Eilon Reshef, Gong có trụ sở tại Tel Aviv, Israel phát triển công nghệ nhận dạng giọng nói cung cấp cho đại diện bán hàng những hiểu biết thời gian thực về tương tác của họ với khách hàng bằng cách phân tích các cuộc gọi điện thoại được ghi lại để theo dõi từ khóa và chủ đề trong cuộc trò chuyện.

ctngoc
In bài viết  
Bookmark
Ý kiến của bạn
Lên đầu trang

© Copyright 2013 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.canthostnews.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
Lượt truy cập: