Truyền thông [ Đăng ngày (14/10/2019) ]
Sắp diễn ra triển lãm Công nghệ Nông Lâm Ngư nghiệp GROWTECH Việt Nam 2019
Với 250 gian hàng, 5000 sản phẩm thiết bị công nghệ, GROWTECH Việt Nam 2019 là cơ hội để các doanh nghiệp cũng như nông dân dễ dàng tiếp cận công nghệ tiên tiến, kết nối với khách hàng, các chuyên gia liên quan đến thị trường Nông nghiệp - Lâm nghiệp - Nuôi trồng thủy sản trong và ngoài nước.


Đó là những thông tin được Ban tổ chức đưa ra tại buổi họp báo Triển lãm Thiết bị và Công nghệ Nông Lâm Ngư nghiệp – Growtech Việt Nam 2019 diễn ra vào sáng 11/10 tại Hà Nội.

Được sự bảo trợ của Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Công Thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Growtech Việt Nam 2019 do Cục phát triển Thị trường & Doanh nghiệp Khoa học công nghệ (NATEC), Cục chế biến & phát triển thị trường nông sản và Công ty CP ADPEX tổ chức sẽ được diễn ra từ ngày 31/10-2/11/2019 tại Trung tâm Triển lãm ICE, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Triển lãm hướng đến 2 mục tiêu chính: Trình diễn giới thiệu các công nghệ, thiết bị tiên tiến áp dụng trong nông nghiệp cho các đối tượng là các hộ nông dân, cơ sở trồng trọt chăn nuôi không có điều kiện tham quan tìm hiểu các công nghệ mới trên thế giới; Kết nối, chuyển giao công nghệ giữa các doanh nghiệp nước ngoài tham dự triển lãm và trong nước.

Với quy mô 250 gian hàng, Growtech Việt Nam sẽ trưng bày 5000 sản phẩm thiết bị công nghệ đến từ hơn 20 quốc gia, với tất cả các loại hình máy móc, thiết bị, vật liệu và sản phẩm từ đầu vào cho giống cây trồng, vật nuôi cho tới thu hoạch và bảo quản nông sản.

Triển lãm Growtech Việt Nam 2019 sẽ quy tụ nhiều doanh nghiệp quốc tế đến từ những quốc gia có nền khoa học phát triển cùng những doanh nghiệp đến từ những nước có nền nông nghiệp phát triển.

Về phía các doanh nghiệp và nhà sáng chế Việt Nam, một số đơn vị sẽ mang tới triển lãm các giải pháp, ứng dụng công nghệ mới gần đây nhận được sự quan tâm nhiều trong sản xuất nông nghiệp như: ứng dụng IoT trong môi trường nước thủy sản, kho lạnh, vườn rau hữu cơ, vườn rau thủy canh, trang trại nấm, nuôi yến, trang trại cà chua, tưới tự động trong nông nghiệp, vườn cây ăn quả, vườn hoa, thiết bị gia dụng...; một số công nghệ không mới nhưng rất hữu ích với người nông dân như: máy gieo hạt tự động thế hệ mới, máy rửa củ quả tự động; với máy cấy không động cơ và máy cấy động cơ điện; máy xúc lúa, cà phê vào bao, máy vét bùn...

Năm 2018, Growtech quy tụ 150 doanh nghiệp với 200 gian hàng đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ có nền khoa học kỹ thuật nông nghiệp thông minh: Belarus, Bỉ, Bồ Đào Nha, Canada, Hà Lan, Nga, Bỉ, Indonesia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan, Đài Loan…

ctngoc
Theo www.khoahocphattrien.vn (ctnogc)
In bài viết  
Bookmark
Ý kiến của bạn
Lên đầu trang

© Copyright 2013 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.canthostnews.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
Lượt truy cập: