Truyền thông [ Đăng ngày (19/10/2020) ]
Hội thảo Xây dựng thương hiệu và bảo hộ SHTT cho doanh nghiệp nhỏ và vừa
Ngày 15/10/2020, Sở Khoa học và Công nghệ Cần Thơ phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Cần Thơ (CBA) đã tổ chức buổi Hội thảo “Hội thảo Xây dựng thương hiệu và bảo hộ SHTT cho doanh nghiệp nhỏ và vừa”. Hội thảo thu hút trên 80 doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn thành phố Cần Thơ đến tham dự.


Hội thảo được tổ chức nhằm góp phần tăng cường bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ và nâng cao khả năng cạnh tranh đối với các sản phẩm, dịch vụ thành phố Cần Thơ trong và ngoài nước thông qua hoạt động xác lập, bảo vệ và phát triển tài sản trí tuệ.


Tại buổi Hội thảo, đại biểu tham dự được nghe các chuyên gia trình bày về: Định hướng phát triển thương hiệu hàng hóa, sản phẩm các nhóm ngành và vấn đề xây dựng thương hiệu, bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ; Sở hữu trí tuệ trong các Hiệp định thương mại (FTA, EVFTA, CPTPP); định hướng phát triển thương hiệu hàng hóa sản phẩm các nhóm ngành; các vấn đề về xây dựng thương hiệu và bảo hộ SHTT thực tiễn tại thành phố Cần Thơ.


Hội thảo kết thúc với phần thảo luận sôi nổi giữa đại biểu tham dự và các chuyên gia.

ntqnhu
In bài viết  
Bookmark
Ý kiến của bạn
Lên đầu trang

© Copyright 2013 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.canthostnews.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
Lượt truy cập: