Truyền thông [ Đăng ngày (23/10/2020) ]
Hải Dương khai trương trang tin Đại hội XVII Đảng bộ, lắp wifi miễn phí các điểm công cộng
Trang tin điện tử Đại hội XVII Đảng bộ tỉnh Hải Dương vừa ra mắt cùng với sự kiện lắp đặt hệ thống wifi miễn phí phục vụ cộng đồng.


Sáng nay (20/10), Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hải Dương tổ chức khai trương Trang tin điện tử Đại hội XVII Đảng bộ tỉnh.

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông và nhiều ban ngành đã tới dự và ấn nút khai trương trang tin điện tử.

Trang tin điện tử Đại hội XVII Đảng bộ tỉnh tại địa chỉ http://daihoi17.haiduong.org.vn hiện có 5 chuyên mục chính. Các chuyện mục tập trung giới thiệu lịch sử phát triển, các kỳ đại hội của Đảng bộ tỉnh; phản ánh về Đại hội Đảng bộ các cấp; kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội XVI Đảng bộ; quảng bá, giới thiệu về địa phương, các tấm gương, điển hình tiên tiến.


Nhiều điểm công cộng trên địa bàn TP Hải Dương được lắp wifi miễn phí

Trang cũng là nơi cập nhật nhanh nhất, đầy đủ nhất các thông tin diễn biến Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII diễn ra vào ngày 25 đến 27/10 tới.

Ngoài ra, các hoạt động, sự kiện diễn ra trước, trong, sau Đại hội... Các văn kiện Đại hội, tài liệu, hình ảnh, video liên quan cũng được đăng tải tại trang tin này để cán bộ, đảng viên và nhân dân theo dõi, góp ý và cung cấp thông tin cho báo chí.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân truy cập internet, Sở Thông tin và Truyền thông Hải Dương đang phối hợp với Viettel Hải Dương lắp đặt thí điểm wifi công cộng miễn phí tại Trung tâm Văn hóa xứ Đông, quảng trường Thống Nhất, công viên Bạch Đằng (TP Hải Dương).

Thời gian tới, Sở này sẽ phối hợp với các đơn vị liên quan để lắp đặt khoảng 40 điểm wifi công cộng tại các khu du lịch, vị trí công cộng phục vụ người dân, du khách.

Trao đổi với PV VietNamNet, Giám đốc Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Hải Dương Nguyễn Cao Thắng cho biết: Sau các điểm công cộng được lắp đặt wifi miễn phí lần này, đơn vị sẽ  ưu tiên lắp wifi phục vụ bệnh nhân và người nhà đến khám, chữa bệnh tại các bệnh viện trong tỉnh. Đưa wifi đến với từng người dân cũng là cách mà Hải Dương đưa các chính sách cũng như các hoạt động xã hội, kinh tế đến từng người dân.

Hoài Anh
Theo www.vietnamnet.vn (nnttien)
In bài viết  
Bookmark
Ý kiến của bạn
Lên đầu trang

© Copyright 2013 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.canthostnews.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
Lượt truy cập: