Trí tuệ nhân tạo
Các nhà nghiên cứu ở châu Âu và Vương quốc Anh đã quản lý để kết nối các tế bào thần kinh sinh học và nhân tạo với nhau - và cho phép chúng giao tiếp khoảng cách xa thông qua internet. Các tế bào thần kinh sinh học được phát triển ở một quốc gia, gửi tín hiệu thông qua một khớp thần kinh nhân tạo ở một quốc gia khác đến các tế bào thần kinh điện tử ở một nước thứ ba.
Phương pháp mới giúp giáo viên xây dựng hệ thống dạy học theo cách của riêng mình nhằm giúp họ hiểu hơn về quá trình học tập cũng như những vướng mắc mà học sinh gặp phải trong quá trình học tập.
Hãng Boeing vừa cho ra mắt và chuyển giao nguyên mẫu đầu tiên của chiếc máy bay không người lái được trang bị trí tuệ nhân tạo cho Không quân Hoàng gia Australia.
Từ sỏi thận, bệnh tim, ung thư, trí tuệ nhân tạo đang cách mạng hóa lĩnh vực chẩn đoán y học bằng cách phát hiện các dấu hiệu bệnh sớm hơn các phương pháp truyền thống.
Mặc dù vẫn ở giai đoạn đầu, bước đột phá này có thể giúp những người mắc các bệnh như ALS giao tiếp dễ dàng hơn.
Nhà thông minh smarthome có khả năng học và điều chỉnh theo thói quen sẽ ngày càng phổ biến, giúp cuộc sống thuận tiện hơn.
Ông Đặng Hoàng Vũ - Giám đốc Khoa học Tập đoàn FPT nhận định ngành tài chính ngân hàng sẽ ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) nhiều nhất trong 2019.
Trí tuệ nhân tạo (AI) có thể hiểu khách hàng trước khi người đó đặt đồ ăn, tự động phanh ôtô để đảm bảo an toàn cho hành khách.
Những chiếc áo có gắn chip cùng hệ thống nhận dạng khuôn mặt sẽ xác định vị trí học sinh, ngăn các em rời trường trong giờ học.
Năm 2019 sẽ có những biến chuyển gì tại các trung tâm dữ liệu và đám mây, cả công khai và riêng tư? Dưới đây là những suy đoán của các chuyên gia hàng đầu về công nghệ thông tin:
[1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp
Lên đầu trang

© Copyright 2013 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.canthostnews.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
Lượt truy cập: