Trí tuệ nhân tạo [ Đăng ngày (15/06/2017) ]
Microsoft chỉ định Tech Data làm nhà cung cấp giải pháp điện toán đám mây tại Việt Nam
Nhà phân phối này sẽ cung cấp các giải pháp cho khách hàng của mình thông qua mô hình dịch vụ IaaS, PaaS, SaaS.


Ông Vũ Minh Trí trao chứng nhận nhà cung cấp giải pháp điện toán đám mây Microsoft cho đại diện Technology Solutions.

Theo đó, vào sáng ngày 14/6/2017, Hội Tin Học TP.HCM (HCA) phối hợp cùng Microsoft Việt Nam và công ty Technology Solutions tổ chức buổi hội thảo Giới thiệu dịch vụ điện toán đám mây trên nền tảng công nghệ Microsoft.
Buổi hội thảo đã mang đến những thông tin hữu ích về những giải pháp hiệu quả, thông minh và tiết kiệm chi phí dựa trên công nghệ điện toán đám mây cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Dịch vụ điện toán đám mây hiện là xu hướng công nghệ hiện đại đang phát triển mạnh mẽ trên thế giới. Với tiện ích linh hoạt, lưu trữ mở rộng, tính bảo mật và chi phí phù hợp, nhiều doanh nghiệp Việt Nam hiện đang sử dụng các cơ sở hạ tầng và dịch vụ điện toán đám mây như một phần quan trọng trong chiến lược đầu tư và phát triển doanh nghiệp.

Cũng trong buổi hội thảo, Microsoft đã công bố thông tin về việc Technology Solutions - đơn vị thành viên của Tech Data Corporation trở thành nhà cung cấp giải pháp điện toán đám mây của hãng này tại Việt Nam. Đây là kết quả của mối quan hệ hợp tác giữa Microsoft và Tech Data Corporation tại Úc. 

Technology Solutions sẽ cung cấp các giải pháp điện toán đám mây trên nền tảng công nghệ Microsoft thông qua mô hình cung cấp dịch vụ IaaS, PaaS, SaaS, bao gồm Office 365, Microsoft Azure, Dynamics 365, Enterprise Mobility Suite, Power BI, Windows và nhiều dịch vụ giá trị gia tăng khác cho các kênh đối tác của công ty này tại Việt Nam.

Thạch An
Theo www.pcworld.com.vn (ntbtra)
In bài viết  
Bookmark
Ý kiến của bạn
Lên đầu trang

© Copyright 2013 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.canthostnews.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
Lượt truy cập: