Apec Việt Nam
Với nỗ lực trong công tác tổ chức của Việt Nam, APEC 2017 đã hoàn thành mục tiêu thúc đẩy thương mại tự do trong tình hình mới.
Trang phục APEC 2017 mang thông điệp thể hiện sự thân thiện, ước nguyện hòa bình của người dân Việt Nam.
Tổng thống Donald Trump dừng chân tại Việt Nam từ ngày 10 đến 12/11, dự tuần lễ cấp cao APEC và thăm cấp nhà nước Việt Nam.
Các doanh nghiệp Trung Quốc và châu Phi bày tỏ quan tâm đặc biệt đến nông nghiệp Việt Nam tại Hội nghị Thượng đỉnh kinh doanh diễn ra tại APEC.
Các trưởng đoàn của 11 thành viên TPP đang họp kín tại Đà Nẵng nhằm chuẩn bị cho cuộc gặp cấp bộ trưởng mang tính quyết định sắp tới cũng tại thành phố này.
Gần 120 đại biểu trẻ đến từ 21 nền kinh tế thành viên APEC đã thảo luận nhiều vấn đề của thanh niên trong thời đại số.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hôm nay phát biểu về cơ hội kinh doanh ở Việt Nam
Chủ tịch Hội đồng tư vấn kinh doanh ABAC Việt Nam Hoàng Văn Dũng cho rằng việc hội nhập kinh tế, bỏ hàng rào bảo hộ sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp.
Sáng nay, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có bài phát biểu tại Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam (Vietnam Business Summit).
Tuần lễ cấp cao APEC 2017 bắt đầu bằng hội nghị tổng kết tại Đà Nẵng, diễn ra song song với một diễn đàn và một cuộc họp liên quan.
[1] 2 3 4 Tiếp
Lên đầu trang

© Copyright 2013 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.canthostnews.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
Lượt truy cập: