Khởi nghiệp
TikTok là một ứng dụng di động được phát triển bởi công ty Trung Quốc ByteDance, đã đạt được một mốc mới và vượt qua mốc 1,5 tỷ lượt tải xuống trên App Store và Google Play, theo dữ liệu mới được công bố bởi SensorTower.
Combinostics là công ty khởi nghiệp công nghệ sức khỏe HealthTech có trụ sở tại Phần Lan, cung cấp cái nhìn trực quan và toàn diện về dữ liệu bệnh nhân, làm nổi bật các mối liên hệ sớm và hỗ trợ chẩn đoán sớm, đã đóng vòng tài trợ Series A trị giá 4,3 triệu đô la (3,9 triệu euro) sẽ chứng kiến công ty mở rộng nền tảng cho chẩn đoán bệnh Alzheimer giai đoạn đầu tới Mỹ và châu Á.
Công ty thanh toán khổng lồ PayPal vừa công bố mua lại Honey Science, một nền tảng công nghệ có trụ sở tại Los Angeles cho việc mua sắm và phần thưởng với giá khoảng 4 tỷ đô la.
Celonis là nhà cung cấp phần mềm Process Mining and Process Excellence có trụ sở tại Munich và New York, đã huy động được khoản tài trợ ở vòng Series C trị giá khoảng 290 triệu đô la để tăng cường các nỗ lực tiếp thị và bán hàng toàn cầu của Hoa Kỳ cũng như để mở rộng nền tảng.
Perimet 81 là công ty khởi nghiệp an ninh mạng có trụ sở tại Tel Aviv, Israel đã đóng vòng đầu tư Series A trị giá 10 triệu đô la để mở rộng mạng lưới của mình như một nền tảng dịch vụ.
Waymo là công ty khởi nghiệp xe hơi tự trị tách ra khỏi Google và là một phần của Bảng chữ cái, đang rời Austin và chuyển đến Detroit. Các startup đã đóng cửa vị trí Austin của mình vào đầu tháng này.
BlueVine là công ty khởi nghiệp fintech cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ quyền truy cập vào các sản phẩm tài chính đơn giản và nhanh chóng thông qua nền tảng trực tuyến của mình, đã huy động được 102,5 triệu đô la trong vòng tài trợ Series F để tiếp tục xây dựng và mở rộng tầm nhìn cho BlueVine Business Bank.
Kanarys, Inc. là một nền tảng công nghệ có trụ sở tại Dallas, TX, thúc đẩy sự hợp tác giữa các công ty và nhân viên về sự đa dạng, công bằng và hòa nhập (DEI) tại nơi làm việc, đã huy động được 1,5 triệu đô la trong vòng tài trợ đầu tiên từ các nhà đầu tư giấu tên.
Heliogen là công ty khởi nghiệp công nghệ năng lượng sạch muốn thay thế nhiên liệu bằng ánh sáng mặt trời và được Bill Gates hậu thuẫn, đã xuất hiện từ chế độ tàng hình vào thứ ba.
Mendi là một thương hiệu phục hồi thể thao do phụ nữ xây dựng ở Portland, Ore., đã bảo đảm 800 triệu đô la tài trợ hạt giống để xây dựng chương trình đại sứ vận động viên của họ.
[1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp
Lên đầu trang
© Copyright 2013 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.canthostnews.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
Lượt truy cập: