Khởi nghiệp
Sau thời gian kêu gọi bình chọn từ cộng đồng, những cái tên xuất sắc nhất đã lọt vào vòng trong và sẵn sàng tranh tài để tiến thẳng đến chung kết của I-Star 2020.
Một startup đang nổi trong lĩnh vực công nghệ nuôi trồng thủy sản của Indonesia là eFishery vừa thông báo kết thúc vòng gọi vốn Series B, với những khoản đầu tư mới đến từ Go-Ventures và Northstar Group.
Từ 50 dự án ở vòng bán kết, Cuộc thi “Dự án Đổi mới sáng tạo ứng dụng trí tuệ nhân tạo của TP.HCM năm 2020 (HAI 2020)” đã đi sâu hơn vào vòng ươm tạo và chọn ra 20 dự án xuất sắc nhất.
UBND tỉnh Yên Bái vừa ban hành Quyết định 1963/QĐ-UBND phê duyệt Đề án hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) khởi nghiệp sáng tạo trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2020 - 2025.
Startup Việt cần nghiên cứu kỹ thị trường và công nghệ, chuẩn bị nhân lực và lên kế hoạch hành động để bắt kịp xu hướng, chứ không nên chạy theo trend khi chưa đủ nguồn lực.
Startup trong mùa dịch được phân hóa thành hai nhóm: hoặc là chết, hoặc là đi rất xa.
"Theo tôi cách mạng công nghiệp 4.0 và xu hướng chuyển đổi số là cơ hội vô cùng lớn cho các startup trẻ, đừng bỏ lỡ!", ông Giang Thiên Phú – Giám đốc điều hành Công ty Gadget Việt Nam nhấn mạnh.
Quỹ khởi nghiệp Next100.tech mới công bố đầu tư vào Computer Vision Việt Nam - startup về giải pháp trí tuệ nhân tạo và thị giác máy tính cho các công ty fintech.
ByteDance - công ty mẹ của Tiktok đang đàm phán để đầu tư vào Lido Learning (Ấn Độ), tiếp tục thâm nhập sâu vào mảng giáo dục trực tuyến.
XY Sense nghiên cứu cảm biến giúp người dùng giữ khoảng cách an toàn trong Covid-19, vừa nhận 5 triệu USD từ quỹ Blackbird.
[1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp
Lên đầu trang

© Copyright 2013 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.canthostnews.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
Lượt truy cập: