Khởi nghiệp [ Đăng ngày (12/06/2018) ]
Khai mạc Hội thảo “Hỗ trợ phát triển Hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thành phố Cần Thơ đến năm 2020, định hướng đến năm 2025”
Sáng ngày 12/6/2018, tại Khách sạn TTC Cần Thơ đã diễn ra hội thảo “Hỗ trợ phát triển Hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thành phố Cần Thơ đến năm 2020, định hướng đến năm 2025” do Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức. Đây là một trong các hoạt động nhằm triển khai những mục tiêu cụ thể của Kế hoạch Hỗ trợ phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thành phố Cần Thơ đến năm 2020, định hướng đến năm 2025.Ông Nguyễn Thanh Dũng - Phó chủ tịch UBND TP.Cần Thơ phát biểu khai mạc hội thảo.

Ông Trần Ngọc Nguyên - Giám đốc Sở KH&CN TP.Cần Thơ phát biểu tại hội thảo.

Tham dự Hội thảo có hơn 120 đại biểu là Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ, Lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ; Lãnh đạo Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ; Lãnh đạo các Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Kế hoạch và Đầu tư, các viện, trường, doanh nghiệp, các tổ chức hỗ trợ KNĐMST và các cá nhân, nhóm cá nhân và doanh nghiệp KNĐMST của TP. Cần Thơ và 13 tỉnh, thành khu vực ĐBSCL.


Toàn cảnh hội thảo.

Mục tiêu hội thảo nhằm giúp các tổ chức và cá nhân trên địa bàn thành phố tiếp cận đầy đủ hơn thông tin, kiến thức và kinh nghiệm về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (KNĐMST) và hỗ trợ phát triển hệ sinh thái KNĐMST. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các chủ thể trong hệ sinh thái KNĐMST có cơ hội kết nối hỗ trợ nhau cùng phát triển, góp phần phát triển kinh tế – xã hội của từng địa phương và của cả vùng.
Tại hội thảo còn có trưng bày giới thiệu các sản phẩm của các dự án khởi nghiệp của thành phố Cần Thơ và các tỉnh, thành.

ttncac
In bài viết  
Bookmark
Ý kiến của bạn
Lên đầu trang

© Copyright 2013 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.canthostnews.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
Lượt truy cập: