Khởi nghiệp [ Đăng ngày (20/07/2018) ]
Tọa đàm “STARTUP - Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo kinh nghiệm để thành công”
Sáng ngày 20/7/2018, tại Khách sạn Ninh Kiều Riverside, TP Cần Thơ đã diễn ra Tọa đàm “STARTUP - Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo kinh nghiệm để thành công” do Sở Khoa học và Công nghệ TP Cần Thơ phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức, nhằm tạo môi trường thuận lợi cho khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (KNĐMST), đồng thời tiếp tục đẩy mạnh công tác truyền thông KNĐMST ở TP Cần Thơ và các tỉnh ĐBSCL.


Toàn cảnh buổi tọa đàm

Tham dự Tọa đàm có hơn 150 đại biểu là đại diện lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ TP. Hồ Chí Minh, đại diện lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bến Tre; Giám đốc điều hành Saigon Innovation Hub – SIHUB thuộc Sở Khoa học và Công nghệ TP. Hồ Chí Minh; lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ TP Cần Thơ; lãnh đạo Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ Cần Thơ; Chuyên gia cao cấp Phụ trách Đối tác Phát triển Phần mềm khu vực Đông Nam Á, Microsoft Đông Nam Á; đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Super VIP; Công ty TicTag JSC; Công ty TNHH Sản xuất Thương mại tôi là V; Sở Khoa học và Công nghệ các tỉnh Sóc Trăng, An Giang, Cà Mau, Vĩnh Long, Long An, Hậu Giang; các cơ quan Ban ngành, Viện trường, bệnh viện, các hiệp hội, các tổ chức hỗ trợ doanh nghiệp và KNĐMST TP. Cần Thơ và các tỉnh ĐBSCL; Các Doanh nghiệp có hoạt động khởi nghiệp ĐMST, cá nhân, nhóm cá nhân khởi nghiệp ĐMST trên địa bàn TP. Cần Thơ và các tỉnh ĐBSCL.


Các diển giả tham dự tọa đàm


Buổi Tọa đàm đã tạo động lực thúc đẩy hoạt động KNĐMST và phát triển, hoàn thiện hệ sinh thái KNĐMST, tạo cơ hội chia sẻ thêm kinh nghiệm từ các địa phương, các chuyên gia trong việc hỗ trợ hoạt động KNĐMST. Kết nối các thành phần trong hệ sinh thái KNĐMST để triển khai thực hiện có hiệu quả các hoạt động hỗ trợ phát triển và hoàn thiện hệ sinh thái KNĐMST TP.Cần Thơ cũng như sự liên kết với các tỉnh ĐBSCL trong thời gian tới.


Toàn cảnh buổi tọa đàm


ntmoanh
Theo Sở KH&CN TPCT
In bài viết  
Bookmark
Ý kiến của bạn
Lên đầu trang

© Copyright 2013 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.canthostnews.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
Lượt truy cập: