Khởi nghiệp [ Đăng ngày (11/01/2019) ]
Kohler tiết lộ một nhà vệ sinh thông minh trị giá 7.000 USD với loa tích hợp, ánh sáng tâm trạng và điều khiển giọng nói Amazon Alexa
Kohler là một thương hiệu nổi tiếng trong các sản phẩm phòng tắm hoặc nhà bếp, đã tiết lộ một nhà vệ sinh thông minh, có tên là Numi 2.0 tại Triển lãm điện tử tiêu dùng (CES) ở Las Vegas.


Tại CES 2018, khi công ty công bố KOHLER Konnect, một bộ sản phẩm nhà bếp và phòng tắm sử dụng khẩu lệnh, điều khiển chuyển động của tay và cung cấp kết nối Amazon Alexa, Google Assistant và Apple HomeKit.

Với Numi 2.0, Kohler đang đưa phòng tắm được kết nối lên một tầm cao mới. Numi 2.0 đi kèm với loa âm thanh vòm tích hợp, ánh sáng tâm trạng xung quanh, ghế nóng, làm sạch nước ấm với máy sấy và tự động đóng / mở nắp và xả nước.

Phòng tắm cũng được tích hợp điều khiển giọng nói Amazon Alexa để bạn có thể kiểm tra thời tiết, nghe tin tức và đặt mua thêm giấy vệ sinh trong lúc ngồi làm việc.

Numi 2.0 là một phần của phòng tắm được kết nối của Kohler, bao gồm bồn tắm thông minh, vòi sen thông minh và gương thông minh. Nhà vệ sinh sẽ có mặt trên thị trường vào cuối năm 2019 và giá khởi điểm là 7.000 đô la.

vtvanh
Theo https://techstartups.com
In bài viết  
Bookmark
Ý kiến của bạn
Lên đầu trang

© Copyright 2013 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.canthostnews.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
Lượt truy cập: