Khởi nghiệp [ Đăng ngày (22/11/2019) ]
PayPal mua Honey Science với giá khoảng 4 tỷ đô la
Công ty thanh toán khổng lồ PayPal vừa công bố mua lại Honey Science, một nền tảng công nghệ có trụ sở tại Los Angeles cho việc mua sắm và phần thưởng với giá khoảng 4 tỷ đô la.


Được thành lập vào năm 2012, Honey là một công cụ khám phá để người tiêu dùng tìm kiếm tiền tiết kiệm khi họ mua sắm trực tuyến. Bộ sản phẩm và dịch vụ của nó bao gồm trợ lý mua sắm di động, chương trình ưu đãi và phần thưởng cũng như các công cụ và cảnh báo theo dõi giá.

Việc mua lại sẽ cho phép PayPal cung cấp trải nghiệm mua sắm tốt hơn cho người tiêu dùng đồng thời tăng doanh số và sự tham gia của khách hàng đối với các thương nhân của mình.

Công ty được kết hợp sẽ giúp thúc đẩy tăng trưởng trên cả hai công ty. Honey sẽ đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng của mình bằng cách thúc đẩy việc áp dụng giữa PayPal và Venmo, hơn 275 triệu tài khoản tiêu dùng đang hoạt động và các ưu đãi tìm nguồn cung ứng từ mạng PayPal, gồm 24 triệu tài khoản thương gia.

ctngoc
In bài viết  
Bookmark
Ý kiến của bạn
Lên đầu trang

© Copyright 2013 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.canthostnews.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
Lượt truy cập: