Khởi nghiệp [ Đăng ngày (28/11/2019) ]
SoftBank dẫn đầu khoản đầu tư 140 triệu đô la vào công ty khởi nghiệp công nghệ Brazil VTEX
VTEX là một nền tảng nhà cung cấp thương mại đám mây nhiều bên thuê, hợp nhất trải nghiệm của khách hàng trên tất cả các kênh thành một giải pháp doanh nghiệp toàn diện, đã đóng vòng đầu tư 140 triệu đô la từ quỹ SoftBank của Mỹ Latinh kết hợp với Gávea Investimentos và Quản lý tài sản Constname.


Theo VTEX, số vốn mới sẽ được sử dụng để hỗ trợ cho sự mở rộng và tiến bộ toàn cầu liên tục của họ đối với các dịch vụ thương mại đám mây.

Được thành lập vào năm 1999 bởi Geraldo Thomaz và Mariano Gomide, VTEX có trụ sở tại São Paulo, Brazil là nhà cung cấp SaaS với cơ sở hạ tầng đám mây đàn hồi tự động cho tỷ lệ chuyển đổi cao hơn. Việc khởi nghiệp giúp các thương hiệu đẩy nhanh quá trình chuyển đổi thương mại thống nhất của họ.

Với cơ sở hạ tầng đám mây tự động mở rộng và bộ công cụ mạnh mẽ, nền tảng này đẩy nhanh quá trình chuyển đổi thương mại của các hoạt động phức tạp.

ctngoc
In bài viết  
Bookmark
Ý kiến của bạn
Lên đầu trang

© Copyright 2013 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.canthostnews.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
Lượt truy cập: