Hoạt động [ Đăng ngày (07/05/2018) ]
Giới thiệu một số Báo cáo toàn cảnh sáng chế (Patent Landscape Report) do WIPO xuất bản
Dự án Báo cáo toàn cảnh sáng chế (Patent Landscape Report) do Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO) triển khai trong khuôn khổ Chương trình “Phát triển công cụ tiếp cận thông tin sáng chế”.


Mỗi Báo cáo toàn cảnh sáng chế đề cập đến các nghiên cứu và mô tả hoạt động sáng chế liên quan đến các công nghệ cụ thể trong các lĩnh vực khác nhau như y học, thực phẩm, nông nghiệp, biến đổi khí hậu cũng như các vấn đề khác. Mỗi Báo cáo được dùng làm ví dụ minh họa quy trình tra cứu thông tin sáng chế trong lĩnh vực tương ứng, trên cơ sở đó giúp cho việc xây dựng chiến lược tra cứu phù hợp. Báo cáo toàn cảnh sáng chế cũng bao gồm phần giải thích chi tiết về phương pháp tra cứu, các cơ sở dữ liệu được sử dụng và các câu lệnh tra cứu, điều này có thể giúp cho người đọc tiến hành một báo cáo tra cứu tương tự.

Được sự đồng ý của WIPO, Cục Sở hữu trí tuệ đã tiến hành dịch một số Báo cáo toàn cảnh sáng chế trong khuôn khổ Dự án nêu trên ra tiếng Việt để phục vụ các tổ chức, cá nhân quan tâm.

Cục Sở hữu trí tuệ trân trọng giới thiệu 03 báo cáo đã được dịch sang tiếng Việt.

Phòng Thông tin
Theo www.noip.gov.vn (ttncac)
In bài viết  
Bookmark
Ý kiến của bạn
Lên đầu trang

© Copyright 2013 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.canthostnews.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
Lượt truy cập: