Trong nước [ Đăng ngày (17/05/2011) ]
Giải pháp quản lý doanh nghiệp hiệu quả và linh hoạt
Ngày 12/5 tại Hà Nội, Công ty Microsoft Việt Nam và Công ty VNDirect đã tổ chức họp báo chính thức công bố triển khai thành công giải pháp Microsoft Dynamics CRM. Bộ giải pháp quản lý DN này hỗ trợ việc quản lý tài chính, mối quan hệ khách hàng và chuỗi cung ứng.


Microsoft Dynamics cho phép DN tiết kiệm thời gian, chi phí, tối đa hóa lợi ích của việc đầu tư công nghệ để thúc đẩy hiệu quả kinh doanh; có thể nâng cấp, hoạt động tương thích và dễ tùy chỉnh theo cách thức làm việc của mỗi nhân viên, đồng thời cho phép DN có thể tự động hóa các quy trình kinh doanh chuyên biệt của chính DN mình.

Ứng dụng Microsoft Dynamics giúp giải quyết các nhu cầu cấp thiết của DN trong nhiều lĩnh vực như: Quản lý tài chính, phân tích, quản lý nguồn nhân lực, quản lý dự án và nghiệp vụ kế toán, quản lý mối quan hệ khách hàng, sản xuất, quản lý dây chuỗi cung ứng, thương mại điện tử, quản lý phân phối... Lợi ích nổi bật mà Microsoft Dynamics CRM có thể đem lại cho khách hàng chính là thúc đẩy việc sử dụng để tăng cường hiệu suất, hợp lý hóa các quy trình vận hành nghiệp vụ để đạt hiệu quả tốt hơn, nâng cao mức độ chắc chắn trong việc đưa ra các quyết định đúng lúc và tạo ra nhiều đơn hàng hơn trong khi vẫn đảm bảo mức độ bảo mật thông tin tốt nhất.  

Ông Nguyễn Hoàng Giang, Tổng giám đốc VNDirect chia sẻ “Mặc dù chỉ sử dụng 10% khả năng hệ thống CRM nhưng VNDirect vẫn có thể thực hiện trích xuất báo cáo thông tin liên quan đến các giao dịch trên hệ thống khách hàng nhanh hơn. Với Microsoft Dynamics CRM, việc tiếp cận đến từng khách hàng nhằm cung cấp thông tin cụ thể phù hợp với từng nhu cầu cụ thể của VNDirect hiệu quả hơn rất nhiều và đó chính là lợi thế mà chúng tôi có được so với các đối thủ cạnh tranh hiện nay”.

“Hiện nay, giải pháp Microsoft Dynamics CRM đã được hơn 250.000 công ty trên toàn thế giới tin tưởng lựa chọn”, Microsoft cho biết./.

Nga - Hằng
Theo http://www.ven.vn (nthang)
In bài viết  
Bookmark
Ý kiến của bạn
Lên đầu trang
© Copyright 2013 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.canthostnews.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
Lượt truy cập: