Trong nước [ Đăng ngày (29/07/2011) ]
Khoá đào tạo "Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản trị CSDL và nghiệp vụ xử lý thông tin nghiên cứu và phát triển" tại Đà Nẵng
Từ ngày 26/07 – 30/7/2011, Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia phối hợp với Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ Đà Nẵng, Sở Khoa học và Công nghệ Đà Nẵng, tổ chức khoá đào tạo “Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản trị CSDL và nghiệp vụ xử lý thông tin Nghiên cứu và Phát triển” cho cán bộ của các Sở Khoa học và Công nghệ khu vực Miền Trung và Tây Nguyên.


Tới dự lễ khai mạc có ông Cao Minh Kiểm - Phó Cục trưởng Cục Thông tin KH&CN Quốc gia, ông Bùi Chính Cương - Giám đốc Trung tâm Thông tin KH&CN Đà Nẵng. Tham dự khoá đào tạo có 20 học viên thuộc 12 tỉnh và thành phố trực thuộc Trung ương của khu vực.

Khóa đào tạo nằm trong khuôn khổ Nhiệm vụ "Xây dựng Hệ thống thông tin nghiên cứu và phát triển Việt Nam" của Bộ Khoa học và Công nghệ giao cho Cục Thông tin KH&CN Quốc gia triển khai năm 2011. Học viên là những cán bộ được Sở KH&CN bố trí tham gia phối hợp triển khai Nhiệm vụ này theo tinh thần Công văn số 1076/BKHCN-TTKHCN ngày 17/5/2011 của Bộ trưởng Bộ KH&CN.

Khóa đào tạo cung cấp cho các học viên kiến thức và kỹ năng xử lý thông tin, phương pháp tóm tắt các đề tài/dự án, báo cáo tổng hợp kết quả nghiên cứu, cài đặt và sử dụng phần mềm quản trị cơ sở dữ liệu thông tin NC&PT, thực hành nhập tin, hiệu đính biểu ghi, tra cứu thông tin, trao đổi thông tin,..

Trước đó, từ ngày 28/06-1/7/2011, Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia đã tổ chức khoá đào tạo cho cán bộ của 25 Sở Khoa học và Công nghệ của các tỉnh và thành phố trực thuộc Trung ương khu vực phía Bắc và 3 Sở Khoa học và Công nghệ Thanh Hóa, Nghệ An và Hà Tĩnh.

V.T. Hà
Theo http://www.vista.gov.vn (nthang)
In bài viết  
Bookmark
Ý kiến của bạn
Lên đầu trang

© Copyright 2013 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.canthostnews.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
Lượt truy cập: