Điện tử
Ông Nguyễn Tử Quảng, CEO Bkav, cho biết bốn phiên bản Bphone 2020 nằm ở phân khúc khác nhau và được đặt tên khác hoàn toàn với thế hệ trước.
Theo các tin đồn rò rỉ trước đây, Samsung có thể ra mắt tới 3 phiên bản Galaxy Note 20 trong năm nay. Nhưng thông tin được tiết lộ mới đây không cho thấy khả năng đó xảy ra.
Tháng 4 có nhiều smartphone mới ở cả phân khúc cao cấp trên 20 triệu đồng lẫn tầm trung - 5 triệu đồng.
Máy bay không người lái được gắn cảm biến và thị giác máy tính, cho phép nó theo dõi và phát hiện những người mắc bệnh truyền nhiễm như Covid-19.
Apple đang có kế hoạch đưa cảm biến sinh trắc học Touch ID lên thế hệ Watch series 7, nhờ vậy người dùng có thể mở khóa đồng hồ nhanh chóng và tăng khả năng bảo mật.
So sánh giữa iphone và samsung galaxy s20 mới thấy được những nét nổi bật vượt trội của chiếc điện thoại mới mà hãng công nghệ Samsung vừa cho ra mắt tại thị trường.
Ứng dụng giải pháp hội nghị truyền hình của Cisco nói riêng và ứng dụng công nghệ nói chung sẽ giúp thúc đẩy nhanh hơn quá trình chuyển đổi số của Misa để tối ưu các nguồn lực về nhân sự, thời gian và chi phí doanh nghiệp.
Sự bùng nổ của công nghệ thông tin và Internet đã tạo tiền đề cho thanh toán điện tử phát triển với việc phương thức mua hàng truyền thống của người tiêu dùng dần được thay thế bởi những hình thức gắn với thanh toán hiện đại, đơn giản và tiện lợi.
Apple đã giới thiệu ngôn ngữ lập trình Swift tại Hội nghị dành cho các nhà phát triển WWDC 2014, và quảng bá rằng đó là ngôn ngữ lập trình "của tương lai" dành cho các nền tảng của Apple. Kể từ đó, ngôn ngữ này đã được sử dụng rất rộng rãi bởi các nhà phát triển bên thứ ba; song điều trớ trêu là chính Apple lại rất chậm chạp trong việc tích hợp ngôn ngữ này vào hệ điều hành của mình.
Huawei hiện là đơn vị cung cấp hạ tầng 5G hàng đầu thế giới với hơn 200.000 trạm phát sóng 5G trên toàn cầu.
[1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp
Lên đầu trang

© Copyright 2013 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.canthostnews.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
Lượt truy cập: