Dữ liệu mới [ Đăng ngày (23/04/2013) ]
TCVN 8025: 2009. Nước mắm – Xác định hàm lượng urê – Phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC) dùng Detector huỳnh quang sau khi tạo dẫn xuất với xanthydrol
Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định hàm lượng urê trong nước mắm bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC) dùng detector huỳnh quang sau khi tạo dẫn xuất với xanthydrol. Phương pháp này áp dụng cho các loại nước mắm có hàm lượng urê lớn hơn hoặc bằng 0,010 g/l.


Ảnh minh họa

Đối tượng áp dụng: Các cơ quan, đơn vị quản lý nhà nước, doanh nghiệp hoạt động sản xuất có liên quan đến nước mắm.

Lĩnh vực áp dụng: Thực phẩm, nước mắm, xác định hàm lượng urê, phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao dùng Detector huỳnh quang sau khi tạo dẫn xuất với xanthydrol.

Để có nội dung toàn văn tiêu chuẩn, liên hệ Phòng Thông tin Dữ liệu - Trung tâm Thông tin Tư liệu Cần Thơ

Số 118/3 đường Trần Phú, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Tel: 0710 3824031; Fax: 0710 3812352

Email: ntntho.idc@gmail.com

 

Trung tâm Thông tin Tư liệu Cần Thơ (dtphong)
In bài viết  
Bookmark
Ý kiến của bạn
Lên đầu trang
© Copyright 2013 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.canthostnews.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
Lượt truy cập: