Nghiên cứu [ Đăng ngày (14/11/2019) ]
Công ty khởi nghiệp EdTech Kangarootime bảo đảm 3,5 triệu đô la để mở rộng nền tảng giáo dục mầm non
Kangarootime là nền tảng phần mềm kết nối các gia đình với các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em, đã bảo đảm khoản tài trợ ở vòng Series A trị giá 3,5 triệu đô la để xây dựng phần mềm của mình để tiếp tục phục vụ nhu cầu của giám đốc và phụ huynh, mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh và thuê các thành viên chủ chốt để thúc đẩy tăng trưởng công ty.


Vòng này được dẫn dắt bởi Cultivation Capital, với các nhà đầu tư khác của Kangarootime, Mucker Capital, Skyview Capital, 43 North, Quỹ đầu tư mạo hiểm nhà nước New York và Tech Coast Angels.

Được thành lập vào năm 2015 bởi Scott Wayman, Kangarootime giúp các chuyên gia chăm sóc trẻ em với một ứng dụng di động dựa trên đám mây thu thập các khoản thanh toán, tự động hóa ‘check-in và kiểm tra, giao tiếp và hợp lý hóa giao tiếp và tuân thủ. Mỗi trung tâm chăm sóc có thể tạo ra một kết nối tốt hơn với các gia đình mà họ phục vụ. Kangarootime.com tự động hóa hướng dẫn đăng ký và hướng dẫn cụ thể cho trẻ em để chăm sóc hàng ngày.

Kangarootime có kế hoạch ra mắt các sản phẩm giáo dục và doanh nghiệp mới vào năm 2020, tiếp tục sứ mệnh của công ty để giúp mọi trường học phát triển. Khoản đầu tư bổ sung sẽ cho phép Kangarootime xây dựng phần mềm của mình để tiếp tục phục vụ nhu cầu của giám đốc và phụ huynh, mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh và thuê các thành viên chủ chốt trong nhóm để thúc đẩy tăng trưởng của công ty.

Hệ điều hành hiện đại đầu tiên cho các trung tâm chăm sóc trẻ em, trường học và trung tâm chăm sóc sức khỏe hành vi, Kangarootime là nền tảng phân tích và dữ liệu thế hệ tiếp theo cho giáo dục sớm. Tất cả hệ điều hành của nhà cung cấp nhà giáo dục cho phép truy cập dữ liệu trên toàn bộ doanh nghiệp.

Nền tảng thanh lịch thúc đẩy mối quan hệ giữa các nhà giáo dục và gia đình để phát triển và nuôi dưỡng cơ thể và tâm trí.

Kangarootime là giám đốc trung tâm của đối tác trong việc tìm kiếm các giải pháp bền vững và giá cả phải chăng cho các thách thức hàng ngày.

Nền tảng toàn diện của công ty cung cấp quản lý thu học phí, 100% không cần giấy tờ, nhận và trả phòng, nhắn tin và chia sẻ hình ảnh và quản lý nhân viên. Giám đốc và giáo viên của trung tâm có tất cả giải pháp trong khi phụ huynh được cập nhật theo thời gian thực và tính minh bạch tổng thể trong trải nghiệm chăm sóc trẻ.

ctngoc
In bài viết  
Bookmark
Ý kiến của bạn
    Nghiên cứu
Lên đầu trang

© Copyright 2013 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.canthostnews.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
Lượt truy cập: