Thông tin
TikTok là một ứng dụng di động được phát triển bởi công ty Trung Quốc ByteDance, đã đạt được một mốc mới và vượt qua mốc 1,5 tỷ lượt tải xuống trên App Store và Google Play, theo dữ liệu mới được công bố bởi SensorTower.
Ngày 21/11/2019, Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ đã thành lập hội đồng tuyển chọn tổ chức và cá nhân chủ trì đề tài “Nghiên cứu sản xuất chế phẩm vi sinh để tạo phân bón hữu cơ từ phế thải rau củ quả trong phát triển canh tác rau sạch” do TS. Nguyễn Khởi Nghĩa làm chủ nhiệm nghiên cứu, trường đại học Cần Thơ là cơ quan chủ trì thực hiện.
Sáng ngày 22/11/2019, Sở Khoa học và Công nghệ TP Cần Thơ tổ chức Hội đồng Khoa học và công nghệ đánh giá giữa kỳ đề tài: “Ứng dụng xạ trị ung thư cổ tử cung giai đoạn IIB-IVA bằng máy xạ trị ngoài Cobalt 60 phối hợp xạ trị áp sát với suất liều cao nạp nguồn sau với mô phỏng lập kế hoạch xạ trị 3D” do BSCKII. Trần Thanh Phong và BSCKII. Nguyễn Trường Giang đồng chủ nhiệm. Bệnh viện Ung bướu TP Cần Thơ là cơ quan chủ trì.
Fulcrum là một nền tảng lực lượng lao động theo yêu cầu đầu tiên, vừa đóng vòng tài trợ hạt giống của mình, dẫn đầu bởi quỹ công nghệ mạo hiểm Gapsecale Ventures.
Mendi là một thương hiệu phục hồi thể thao do phụ nữ xây dựng ở Portland, Ore., đã bảo đảm 800 triệu đô la tài trợ hạt giống để xây dựng chương trình đại sứ vận động viên của họ.
Heliogen là công ty khởi nghiệp công nghệ năng lượng sạch muốn thay thế nhiên liệu bằng ánh sáng mặt trời và được Bill Gates hậu thuẫn, đã xuất hiện từ chế độ tàng hình vào thứ ba.
Kanarys, Inc. là một nền tảng công nghệ có trụ sở tại Dallas, TX, thúc đẩy sự hợp tác giữa các công ty và nhân viên về sự đa dạng, công bằng và hòa nhập (DEI) tại nơi làm việc, đã huy động được 1,5 triệu đô la trong vòng tài trợ đầu tiên từ các nhà đầu tư giấu tên.
BlueVine là công ty khởi nghiệp fintech cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ quyền truy cập vào các sản phẩm tài chính đơn giản và nhanh chóng thông qua nền tảng trực tuyến của mình, đã huy động được 102,5 triệu đô la trong vòng tài trợ Series F để tiếp tục xây dựng và mở rộng tầm nhìn cho BlueVine Business Bank.
Waymo là công ty khởi nghiệp xe hơi tự trị tách ra khỏi Google và là một phần của Bảng chữ cái, đang rời Austin và chuyển đến Detroit. Các startup đã đóng cửa vị trí Austin của mình vào đầu tháng này.
Dầu cá là một chất bổ sung axit béo Omega-3 cơ bản. Có lẽ ngoại trừ vitamin C, nó là chất bổ sung phổ biến nhất. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng dầu cá có thể có tác dụng có lợi đối với bệnh vẩy nến. Dầu cá có thể giúp bạn theo những cách khác nữa, nhưng vấn đề là nghiên cứu thường thiếu.
[1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp
Lên đầu trang
© Copyright 2013 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.canthostnews.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
Lượt truy cập: