Thông tin
Với ông Nguyễn Khánh Bình, chiếu sáng không đơn thuần chỉ là mang lại ánh sáng về đêm mà là một trong những hợp phần quan trọng trong việc xây dựng thành phố thông minh.
Sáng ngày 17/01/2020, tại Thư viện TP Cần Thơ đã diễn ra lễ khai mạc Hội báo xuân Canh Tý 2020 do Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Sở Thông tin và Truyền Thông và Hội Nhà báo phối hợp tổ chức nhằm chào mừng nhiều sự kiện chính trị, văn hóa quan trọng của TP Cần Thơ và đất nước năm 2020.
Với CEO startup Browzzin, lựa chọn ở lại nước ngoài làm việc cũng là cầu nối mang các giá trị và cơ hội về quê hương cũng như quảng bá các giá trị của Việt Nam đến mọi miền năm châu.
Năm 2019 hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo của Việt Nam tiếp tục phát triển. Theo Văn phòng Đề án 844, những điểm nổi bật nhất trong năm vừa qua của hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo quốc gia được thể hiện qua những hoạt động sau:
Công ty VinCSS thuộc Tập đoàn Vingroup vừa đạt chứng chỉ FIDO2 cho sản phẩm khoá xác thực của mình, và chính thức trở thành 1 trong 34 công ty trên thế giới có khả năng làm chủ công nghệ hiện đại này.
Mục tiêu của dự án là tạo ra được sản phẩm chất lượng cao và xuất khẩu vào thị trường Mỹ, Canada, EU, Nhật Bản, Hàn Quốc...
Bên cạnh đó, việc Việt Nam làm chủ công nghệ mở khóa không mật khẩu đạt chuẩn FIDO2 cùng thông tin cá tầm thìa sông Dương Tử tuyệt chủng cũng lọt vào top sự kiện KHCN nổi bật tuần qua.
Xây dựng thông tư mới, ra mắt cổng thông tin kết nối, quảng bá hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam đến các quốc gia phát triển, ... chính là những dấu ấn nổi bật trong chính sách và hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp năm 2019.
Trong đó, Bí thư Nhân nhấn mạnh nguồn lực con người với số lượng, trình độ năng lực cao và truyền thống đoàn kết, sáng tạo, không chấp nhận bế tắc.
Vòng Sơ loại cuộc thi An toàn không gian mạng toàn cầu WhiteHat Grand Prix 06 đã khép lại vào sáng 5/1 sau 24 giờ. Mỹ dẫn đầu bảng điểm và có tới 3 đội lọt vào vòng Chung kết, Việt Nam có 2 đội.
[1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp
Lên đầu trang

© Copyright 2013 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.canthostnews.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
Lượt truy cập: