Khởi nghiệp
Trong một nỗ lực để duy trì hoạt động, WeWork có kế hoạch sa thải hàng ngàn nhân viên của mình trong một động thái nhằm cắt giảm chi phí và tiết kiệm tiền.
Unstoppable Domains là tên miền xây dựng công nghệ khởi nghiệp có trụ sở tại San Francisco trên blockchain, đã ra mắt thêm 1 triệu đô la để giúp các trình duyệt và các ứng dụng phi tập trung tích hợp các tên miền blockchain.
SmartNews, Inc. là công ty phát hiện tin tức toàn cầu, đang hoàn thành vòng cấp vốn Series E trị giá 92 triệu đô la để tiếp tục mở rộng các nhóm kỹ thuật toàn cầu để phát triển di động, phụ trợ và học máy, thúc đẩy tăng trưởng ở Hoa Kỳ và trên toàn thế giới.
Northzone là công ty đầu tư mạo hiểm đầu tiên đầu tư vào Spotify, hôm thứ hai tuyên bố rằng họ đã huy động được một quỹ trị giá 500 triệu đô la (tương đương 390 triệu đồng) để đầu tư vào các công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu ở châu Âu và Hoa Kỳ.
Lyka, nền tảng đăng ký thức ăn cho thú cưng được thiết kế trực tuyến lớn nhất ở Úc tuyên bố đã huy động được 500.000 đô la Úc trong vòng tài trợ hạt giống để tăng tốc độ tăng trưởng, mở rộng hoạt động và mở rộng đội ngũ nòng cốt trong 12 tháng tới.
Tỷ lệ mua sắm thông thường ở các trang web thương mại điện tử và nhà bán lẻ trực tuyến dao động trong khoảng từ 60% đến 80%, với mức trung bình là 67,91%. Quá trình thanh toán được tối ưu hóa tốt nhất chỉ có thể đạt được tỷ lệ 20%.
Northzone là công ty đầu tư mạo hiểm đầu tiên đầu tư vào Spotify, tuyên bố rằng họ đã huy động được quỹ 500 triệu đô la (tương đương 390 triệu đồng) để đầu tư vào các công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu ở châu Âu và Mỹ, chủ yếu đầu tư vào các công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu trong các dịch vụ tài chính, chăm sóc sức khỏe, giáo dục và di động.
Dân số ngày càng tăng cùng với tuổi thọ và thu nhập ngày càng tăng là động lực chính cho sự gia tăng nhu cầu thịt toàn cầu. Tuy nhiên, quy mô hiện tại của ngành công nghiệp thịt là vượt quá khả năng cung cấp bền vững.
Trung Quốc đã phát triển một khuôn khổ gọi là Thanh toán tiền điện tử kỹ thuật số hoặc DCEP có thể mở đường cho nền kinh tế lớn thứ hai thế giới để ra mắt đồng tiền kỹ thuật số của riêng mình, theo Jack Lee, đối tác quản lý của HCM Capital.
Hôm qua, theo báo cáo cho thấy, thành công của Disney với dịch vụ phát trực tuyến Disney + mới ra mắt gần đây. Hiện nay, Apple đang cố gắng sử dụng sự phổ biến của mình để có được một phần thị trường phát trực tuyến.
[1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp
Lên đầu trang
© Copyright 2013 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.canthostnews.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
Lượt truy cập: