Khởi nghiệp
Đến hiện tại, đề án Cập nhật kiến thức và phát triển tư duy linh hoạt cho người hỗ trợ khởi nghiệp trong thời kỷ nguyên số (Đề án 884) đã hỗ trợ hơn 100 tỉ đồng cho 110 doanh nghiệp.
Hỗ trợ dành cho thanh niên Việt Nam có ý tưởng, dự án khởi nghiệp ứng dụng khoa học và công nghệ phục vụ sản xuất, tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp.
Hoạt động của hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam năm 2019 đã có những bước phát triển đáng kể, với sự tăng nhanh số lượng các quỹ đầu tư cho startup cũng như các cơ sở ươm tạo và khu làm việc chung.
Theo dự báo của Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư, Việt Nam sẽ có ít nhất 10 startup "kỳ lân" - được định giá 1 tỷ USD vào năm 2030.
Ở tuổi ‘ăn chưa no, lo chưa tới’, nhóm học sinh ở Singapore đã tự mở công ty để giúp bạn bè đồng trang lứa có thể tự cân đối tài chính và tiếp cận được với thanh toán điện tử.
Ngành công nghiệp làm sạch đang tiến tới một kỷ nguyên công nghệ mới, tạo ra nhiều dữ liệu.
OneLogin là nhà cung cấp giải pháp Quản lý truy cập hợp nhất có trụ sở tại San Francisco, CA đã hoàn thành vòng tài trợ tăng trưởng 100 triệu đô la để đẩy nhanh việc áp dụng các sản phẩm mới của mình, như xác thực đa yếu tố (MFA) và để đạt được mở rộng toàn cầu tăng sự hiện diện của Bắc Mỹ và Châu Âu.
Bowery là một công ty khởi nghiệp ở thành phố New York sử dụng công nghệ biến đổi thị trường thẩm định giá bất động sản cổ xưa bằng cách cắt bỏ tất cả các công việc bận rộn, vì vậy các thẩm định viên có thể dành nhiều thời gian hơn để đánh giá.
Kohler là một thương hiệu nổi tiếng trong các sản phẩm phòng tắm hoặc nhà bếp, đã tiết lộ một nhà vệ sinh thông minh, có tên là Numi 2.0 tại Triển lãm điện tử tiêu dùng (CES) ở Las Vegas.
Cần giới thiệu các dự án khởi nghiệp nông nghiệp với các quỹ đầu tư mạo hiểm, quỹ đầu tư thiên thần, thậm chí là quỹ đầu tư mạo hiểm của Chính phủ nhằm mục tiêu giúp các doanh nghiệp khởi nghiệp này có thêm nguồn lực phát triển.
[1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp
Lên đầu trang

© Copyright 2013 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.canthostnews.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
Lượt truy cập: