Tin học
Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Bình vừa đưa vào hoạt động Trung tâm điều hành an ninh mạng, do Tập đoàn công nghệ Bkav xây dựng và phát triển. Trung tâm điều hành sẽ giúp nhanh chóng phát hiện mọi dấu hiệu tấn công vào hệ thống mạng, chủ động ứng phó, từ đó giảm thiểu các thiệt hại. Đây là mô hình kiểu mẫu đầu tiên về đảm bảo an ninh mạng trên toàn quốc.
Nhật Bản đang phải đối mặt với nguy cơ thiếu hụt nhân sự công nghệ trầm trọng trong những năm tới và đây được xem là giải pháp lâu dài cho vấn đề này.
Dường như Microsoft đang chuẩn bị tung ra bản beta chính thức cho trình duyệt Edge nhân Chromium của mình.
Cho đến nay, không chỉ riêng GitHub bị ảnh hưởng, ngay cả các dịch vụ tương tự như GitLab, Bitbucket cũng bị tấn công với hàng nghìn nạn nhân.
Khác với công nghệ camera theo dõi gắt gao để “chấm điểm” như Trung Quốc, hệ thống tại Anh sẽ làm nhiệm vụ quảng cáo cho hợp cảm xúc của người qua đường.
Xu hướng font chữ đẹp cho năm 2019 là gì? Sử dụng những font chữ đẹp mắt luôn là một trong những cách truyền tải thông điệp với khách hàng hữu dụng nhất trong thiết kế. Đó chính là lý do vì sao việc cập nhật những xu thế về typography là cực kỳ quan trọng với mỗi designer.
Nghiên cứu do tác giả Đỗ Thanh Nghị (Khoa Công nghệ Thông tin & Truyền thông, Trường Đại học Cần Thơ) thực hiện nhằm phát triển từ ý tưởng sử dụng giải thuật giảm gradient ngẫu nhiên (SGD) để giải trực tiếp vấn đề tối ưu của máy học SVM, được đề xuất bởi (Bottou& Bousquet, 2008) và (Shalev-Shwartz et al.,2007).
Từ ngày 7-12/5/2019, Chung kết cuộc thi sáng tạo Robot Việt Nam 2019 (Robocon Việt Nam 2019) sẽ diễn ra tại tỉnh Hải Dương, với sự đua tài của 32 đội đến từ các trường cao đẳng, đại học trên cả nước sau khi vượt qua vòng loại khu vực.
Trung tâm viễn thông, thuộc Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) cho biết đã hoàn thiện phần mềm số hóa tài liệu trong tạo lập cơ sở dữ liệu cho quận/huyện và sẵn sàng cung cấp giải pháp này cho TP.HCM.
Trung tâm viễn thông, thuộc Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) cho biết đã hoàn thiện phần mềm số hóa tài liệu trong tạo lập cơ sở dữ liệu cho quận/huyện và sẵn sàng cung cấp giải pháp này cho TP.HCM.
[1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp
Lên đầu trang
© Copyright 2013 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.canthostnews.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
Lượt truy cập: