Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ (CASTI) trực thuộc Sở Khoa học và Công nghệ Cần Thơ  là đơn vị uy tín  trong lĩnh vực tư vấn Sở hữu Trí tuệ. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có kiến thức chuyên môn sâu rộng trên nhiều lĩnh vực khoa học công nghệ, thông thạo các thủ tục. Dịch vụ Sở hữu trí tuệ của chúng tôi sẽ cung cấp tới khách hàng một cách toàn diện từ việc xác lập quyền, thực thi và khai thác các giá trị thương mại của quyền Sở hữu trí tuệ.

CÁC DỊCH VỤ IDC CUNG CẤP

Với vai trò là tổ chức tư vấn về Sở hữu công nghiệp, Trung tâm Thông tin - Tư liệu Cần Thơ hội đủ các chức năng để có thể đại diện cho khách hàng tiến hành các công việc liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ bao gồm:

-     Tư vấn và đăng ký nhãn hiệu hàng hóa;

-     Tư vấn và đăng ký kiểu dáng công nghiệp;

-     Tư vấn và đăng ký Sáng chế / Giải pháp hữu ích;

-     Khiếu nại / Phản đối đơn;

-     Sửa đổi / Chuyển giao;

-     Đăng ký quốc tế

HÌNH THỨC CUNG CẤP DỊCH VỤ

-     Tư vấn và đánh giá sơ bộ: 

Đánh giá sơ bộ về khả năng đăng ký của nhãn hiệu, nhằm quyết định xem liệu một hoặc một số dấu hiệu nào đó có khả năng giữ lại hay cần loại bỏ khỏi nhãn hiệu trước khi đăng ký hoặc cần phải sửa đổi một hoặc một số dấu hiệu nhất định để đảm bảo khả năng đăng ký của nhãn hiệu và sự thuận lợi trong quá trình nộp đơn. Việc tư vấn và đánh giá sơ bộ này là hoàn toàn miễn phí. 

-     Tra cứu: 

Đây không phải là thủ tục bắt buộc, nhưng lại có giá trị rất lớn nhằm kiểm tra khả năng đăng ký trước của nhãn hiệu, tránh trường hợp sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký, chủ đơn mới biết nhãn hiệu của mình không có khả năng đăng ký.

IDC sẽ là đại diện cho khách hàng lập hồ sơ tiến hành tra cứu và thông báo kết quả tra cứu sớm nhất đến quý khách hàng.

-     Lập hồ sơ đăng ký:

IDC sẽ đại diện cho khách hàng thực hiện các hoạt động mô tả nhãn hiệu, phân nhóm hàng hóa/dịch vụ, lập hồ sơ đăng ký nộp tại Cục Sở hữu trí tuệ, theo dõi quá trình xử lý trong suốt thời gian quy định và đảm bảo thông báo sớm nhất thông tin của Cục đến quý khách hàng.

Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ:

PHÒNG DỊCH VỤ - TRUNG TÂM THÔNG TIN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

Đ/C: 118/3 Trần Phú, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

ĐT: 0710.3 824 031, 0710.3 769 059 – Fax: 0710.3 812 352

    Thông tin khách hàng đăng ký
Lên đầu trang

© Copyright 2013 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.canthostnews.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
Lượt truy cập: