Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ (CASTI) thuộc Sở Khoa học và Công nghệ Cần Thơ  thường xuyên phối hợp với các Viện/trường và các giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong cả nước tổ chức các lớp tập huấn/đào tạo với các chủ đề đang được quan tâm thuộc các lĩnh vực khoa học công nghệ.

 CÁC LĨNH VỰC ĐÀO TẠO

  • Kỹ thuật vận hành/bảo trì/bảo dưỡng trong công nghiệp/y tế,
  • Môi trường;
  • An toàn bức xạ trong công nghiệp/y tế;
  • Ứng dụng công nghệ thông tin;
  • Tiết kiệm năng lượng;
  • Kỹ năng mềm là một trong các nội dung mà CASTI muốn mang đến cho quý đơn vị. Với các chủ đề gần gũi với hoạt động hàng ngày của đơn vị như: kỹ năng quản lý/lãnh đạo dành cho cán bộ quản lý hay kỹ năng báo cáo/thuyết trình, kỹ năng đàm phán/thương lượng, kỹ năng bán hàng/marketing…IDC sẽ góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động/quản lý của quý đơn vị.


Lớp An toàn bức xạ tổ chức ngày 29-30/3/2012 


 HÌNH THỨC ĐÀO TẠO

Đào tạo tập trung:

Với các chủ đề mang tính cần thiết đối với quá trình hoạt động của quý đơn vị, CASTI tổ chức các lớp tập huấn định kỳ hàng tháng/quý theo kế hoạch được lập. CASTI sẽ thông báo trực tiếp đến quý đơn vị về lịch tập huấn cũng như thông tin cụ thể về các lớp tập huấn.

Đào tạo tại chỗ:

Với mong muốn rèn luyện và bổ sung những kỹ năng/kiến thức cần thiết cho đội ngũ nhân viên của quý đơn vị; giải quyết những vấn đề cụ thể của đơn vị đặt ra, CASTI phối hợp tổ chức các lớp/khóa tập huấn theo yêu cầu.

CASTI sẽ liên hệ những giảng viên phù hợp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, biên soạn giáo trình, thiết kế chương trình phù hợp với nhu cầu của đơn vị.

Thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

TRUNG TÂM THÔNG TIN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

Địa chỉ: 118/3 Trần Phú, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0710.3824031, 0710.3769059;

Website: www.canthostnews.vn

Lên đầu trang

© Copyright 2013 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.canthostnews.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
Lượt truy cập: