Công nghệ
Hệ thống phản ứng sinh học EOS, cho phép thu được carbon dioxide từ khí quyển với hiệu suất bằng 400 gốc cây tiêu chuẩn.
Lấy cảm hứng từ các công trình xây dựng hạng nặng, hệ thống robot Smarticle sẽ kết hợp với nhau để xây dựng các cấu trúc phức tạp và hữu ích.
Robot cá ngừ với khả năng bắt chước cách bơi của cá ngừ vây vàng, cung cấp cho các nhà nghiên cứu một mô hình hữu ích để nghiên cứu về cá.
Hệ thống EarEcho có thể xác thực người dùng thông qua hình dạng ống tai, cung cấp một nguồn giải pháp nhận dạng sinh học mới.
Hệ thống thu thập năng lượng mặt trời và sóng lai từ Eco Wave Power có thể thu được nhiều năng lượng hơn trên cùng một thiết bị.
Một hệ thống ống kính sáng tạo sẽ xóa rào cản của nước đục với sự trợ giúp của ống kính lỏng.
Một loại polymer tự khử trùng có thể tiêu diệt nhiều loại vi khuẩn và vi rút có thể giúp làm giảm sự lây lan của các bệnh nhiễm trùng bệnh viện.
ColdHub là một giải pháp trữ lạnh, chạy bằng năng lượng mặt trời hứa hẹn sẽ giúp giảm tình trạng lãng phí hàng hóa nông sản cho người nông dân.
Công nghệ XStraw mang đến một giải pháp giúp cho việc dùng thuốc dễ dàng như uống một loại đồ uống yêu thích qua ống hút.
Một thiết bị nhỏ, dùng trong phòng tắm có thể đo chính xác sức khỏe của tim thông qua máy ECG và chuyển động của cơ thể cung cấp một giải pháp tại nhà để theo dõi hoạt động của tim.
[1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp
Lên đầu trang
© Copyright 2013 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.canthostnews.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
Lượt truy cập: