Thông tin
Theo báo cáo từ Bloomberg, DoorDash, công ty khởi nghiệp giao hàng thực phẩm được hỗ trợ bởi SoftBank, đã tuyên bố họ sẽ huy động một vòng cấp vốn mới, hiện định giá khởi nghiệp kỳ lân ở mức khoảng 13 tỷ USD, theo báo cáo từ Bloomberg.
Hive là công ty khởi nghiệp và phát triển phần mềm năng suất có trụ sở tại New York tập trung vào năng suất của người lao động, tuyên bố họ đã huy động được khoản tài trợ ở vòng Series A trị giá 10,6 triệu đô la.
Gã ngân hàng J.P. Morgan khổng lồ hôm nay tuyên bố ra mắt bảo hiểm vốn mạo hiểm mới và bốn nhân viên cấp cao từ Ngân hàng Silicon Valley để lãnh đạo nó.
Balderton Capital là công ty đầu tư mạo hiểm có trụ sở tại London, Vương quốc Anh và là một trong những nhà đầu tư sớm nhất vào tập đoàn fintech khổng lồ Revolut, hôm thứ hai đã công bố ra mắt quỹ mới trị giá 400 triệu đô la (tương đương 311 triệu đồng) để hỗ trợ các công ty khởi nghiệp công nghệ châu Âu.
Sáng ngày 13/11/2019, Sở Khoa học Công nghệ thành phố Cần Thơ đã tổ chức lớp tập huấn “Phổ biến về an toàn bức xạ” tại hội trường Sở nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thành viên Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn thành phố Cần Thơ tiếp cận chuẩn bị ứng phó và ứng phó sự cố về an toàn bức xạ hạt nhân.
Uploadcare là một nền tảng phân phối nội dung tối ưu hóa hiệu suất web cho các nhà phát triển, khởi nghiệp và doanh nghiệp lớn, đã huy động được 1,7 triệu đô la tài trợ mới cho việc mua lại Blinkloader, là một nền tảng tối ưu hóa nội dung giúp tăng tốc phân phối nội dung và cho phép các nhà phát triển tuân thủ hoàn toàn hiệu suất web mới và yêu cầu riêng của ngành công nghiệp.
LawnStarter là công ty khởi nghiệp công nghệ phá vỡ thị trường dịch vụ chăm sóc cỏ trị giá 99 tỷ đô la bằng cách giúp mọi người dễ dàng đặt hàng dịch vụ chăm sóc cỏ chỉ bằng một nút bấm. LawnStarter giúp bạn tiết kiệm thời gian trong khi giúp những người tiên phong chăm chỉ phát triển doanh nghiệp của họ.
Sáng ngày 12/11/2019, tại hội trường Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ Cần Thơ đã diễn ra lớp tập huấn “Nhận thức về hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015” do Sở Khoa học và Công nghệ Cần Thơ tổ chức trong 2 ngày từ ngày 12-13/11/2019 nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, dịch vụ trên địa bàn thành phố quản lý tốt chất lượng sản phẩm, hàng hóa.
GuRu là công ty khởi nghiệp năng lượng không dây trước đây gọi là Auspion, Inc., đã huy động 15 triệu đô la tài trợ cho vòng Series A để cung cấp năng lượng điện qua không khí và thương mại hóa hoàn toàn, được sự chấp thuận của FCC về các sản phẩm đầu tiên và thêm tài năng kỹ thuật và quản lý mới. Vòng này được dẫn dắt bởi nah2 đầu tư mạo hiểm Kairos Ventures và đối tác BOLD Capital Partners.
VOI Technology là một công ty khởi nghiệp công nghệ Thụy Điển sở hữu, vận hành và quản lý xe máy điện cho người đi lại trong đô thị ở Stockholm, đã huy động được 85 triệu đô la từ các nhà đầu tư mới và hiện đang tiếp tục sứ mệnh xây dựng một doanh nghiệp di động vi mô có lợi nhuận, thay đổi tương lai của giao thông đô thị.
[1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp
Lên đầu trang
© Copyright 2013 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.canthostnews.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
Lượt truy cập: